14:31 EDT Thứ hai, 06/07/2020
KỶ NIỆM 73 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH - LIỆT SỸ (27/7/1947 – 27/7/2020)

Trang chủ Tin Tức Tin bài hoạt động trong ngành

TỔ CHỨC SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ “DẠY TIẾNG ANH LỚP 6 CẤP TRUNG HỌC CƠ SỞ”

Thứ sáu - 22/11/2019 21:23
Thực hiện kế hoạch của Phòng Giáo dục - Đào tạo huyện và trên tinh thần phát huy buổi sinh hoạt chuyên đề ở trường THCS 1 Sông Đốc. Sáng ngày 17 tháng 11 năm 2019 vừa qua, tổ Tiếng Anh trường THCS thị trấn Trần Văn Thời tổ chức sinh hoạt chuyên đề “Dạy tiếng Anh lớp 6 cấp Trung học cơ sở”.

Đến dự buổi sinh hoạt có sự hiện diện của ông Trần Hùng Dũng, Trưởng phòng Giáo dục - Đào tạo, ban lãnh đạo trường THCS thị trấn Trần Văn Thời, cùng lãnh đạo một số trường THCS và các thầy, cô hiện là giáo viên trực tiếp giảng dạy bộ môn tiếng Anh lớp 6 trên địa bàn toàn huyện.

Trong phần nội dung, quý lãnh đạo, quý thầy, cô giáo đã được nghe thầy Phạm Quốc Toản, Tổ trưởng tổ Tiếng Anh báo cáo “thực hiện chương trình sách giáo khoa mới Tiếng Anh lớp 6”, với những ưu điểm, hạn chế cụ thể trong thực tế giảng dạy đang vướng mắc và theo dõi tiết dạy minh họa do cô Hoàng Lê Kim Huyền, giáo viên trường THCS thị trấn Trần Văn Thời phụ trách.

Phát biểu mở đầu buổi sinh hoạt, ông Trần Hùng Dũng, Trưởng phòng Giáo dục - Đào tạo nhấn mạnh: “Trên tinh thần kế thừa buổi chuyên đề tổ chức tại trường THCS 1 Sông Đốc, trong buổi chuyên đề này quý thầy, cô cần tập trung, mổ xẻ những khó khăn trong quá trình giảng dạy Tiếng Anh lớp 6 để tìm ra hướng khắc phục, giải quyết triệt để. Nhằm không ngừng nâng cao hơn nữa chất lượng của bộ môn này, đồng thời đáp ứng tốt yêu cầu thay đổi chương trình giáo dục phổ thông mới”.

Từ ý kiến chỉ đạo nêu trên của đồng chí Trưởng phòng, các giáo viên tham dự đã nhiệt tình phát biểu, đóng góp khá nhiều ý kiến hết sức quý báu, nhằm xây dựng chuyên đề “Dạy tiếng Anh lớp 6 cấp Trung học cơ sở” càng hoàn thiện hơn. Hy vọng sau lần tổ chức chuyên đề này, chất lượng giảng dạy nói chung, bộ môn Tiếng Anh nói riêng sẽ có những biến đổi theo chiều hướng tích cực, góp phần phát triển sự nghiệp giáo dục của huyện nhà.

Tác giả bài viết: Lê Phú Cường

Nguồn tin: Trường THCS thị trấn Trần Văn Thời