19:09 EDT Chủ nhật, 27/05/2018
CHÀO MỪNG 87 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH (26/3/1931 - 26/3/2018)

Trang chủ Tin Tức Tin bài hoạt động trong ngành

Lễ Khánh thành điểm trường Trãng Cò thuộc trường tiểu học 1 xã Khánh Lộc

Thứ ba - 23/08/2016 03:58

Sáng ngày 21/8/2016, tại Ấp Trãng Cò, xã Khánh Lộc, huyện Trần Văn Thời, tỉnh Cà Mau, Đài Tiếng nói Nhân dân Thành Phố Hồ Chí Minh phối hợp cùng Chính quyền địa phương tổ chức Lễ Khánh thành trường tiểu học 1 Khánh Lộc (điểm Trãng Cò) về việc tài trợ nguồn kinh phí xây dựng mới sân và sửa chữa nâng cấp các phòng học.

Đến dự Lễ khánh thành về phía địa phương có ông Võ Quốc Thống – Huyện ủy viên Phó Chủ tịch UBND huyện, ông Trần Hùng Dũng - Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo, cùng với đại diện Đảng Ủy, UBND xã Khánh Lộc. Về phía đơn vị tài trợ có sự tham dự của Đại diện Đài tiếng nói nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh và Đại diện Công ty TNHH Tiếp Vận Hải Minh. Đặc biệt, buổi lễ vinh dự chào đón sự có mặt của toàn thể các thầy cô giáo, học sinh cùng phụ huynh của trường tiểu học 1 Khánh Lộc (điểm Trãng Cò).

Nhằm tiếp tục thực hiện cũng như phát triển mở rộng theo Chương trình “Sát Cánh Cùng Gia Đình Việt” của Đài tiếng nói nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh vận động Công ty TNHH Tiếp Vận Hải Minh tài trợ, cụ thể hoá bằng những đóng góp thiết thực cho cộng đồng, đặc biệt là các lĩnh vực an sinh xã hội như giáo dục, y tế, … Với mong muốn chung sức tạo nên những giá trị lâu dài và bền vững cho địa phương, chúng tôi đã quyết định hỗ trợ xây dựng, nâng cấp trường tiểu học 1 Khánh Lộc (điểm Trãng Cò) các hạng mục xây mới sân diện tích khoảng 600 m2 và nâng cấp 03 phòng học với tổng kinh phí xây dựng trường khoảng 240 triệu đồng từ đó trường tiểu học 1 Khánh Lộc (điểm Trãng Cò) trở thành một ngôi trường khang trang, thân thiện với tất cả các em học sinh.

Nhân dịp này Đài tiếng nói nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh và Công ty TNHH Tiếp Vận Hải Minh cũng đã tài trợ 50 chiếc xe đạp cho 05 trường, mỗi trường 10 chiếc (trường tiểu học 1 Khánh Lộc, trường THCS: Khánh Lộc, Trần Hợi, Phong Lạc và Trần Văn Thời) các trường này đều có học sinh nghèo, vượt khó, học giỏi với tổng trị giá khoảng 70 triệu đồng.

Tác giả bài viết: Nguyễn Việt Khải

Nguồn tin: Phòng GD&ĐT huyện Trần Văn Thời